HỘI TRẠI “TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” NĂM HỌC 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 28/02/2024 của Ban chấp hành huyện đoàn Sơn Hà về việc tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”;
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2023-2024.
Sáng ngày 22/3/2024 trường THCS Sơn Hạ tổ chức Hội trại với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn” nhằm Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Thầy giáo Lê Văn Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội trại.
Hội trại được diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/3/2024. với các hoạt động đêm văn nghệ, biểu diễn thời trang trang phục truyền thống đồng bào dân tộc Hrê, các trò chơi nhảy theo nền nhạc tiktok, trò chơi xe tăng ra trận, nhảy bao bố và kéo co.
Nhằm để gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Hrê, tối 22/3/2024 diễn ra đêm biểu diễn trang phục đồng bào dân tộc Hrê với trang phục đời thường, lễ hội và trang phục ngày cưới. Đêm biểu diễn được nhiều học sinh, phụ huynh đến cổ vũ nhiệt tình.
Tiếp sau là vũ điệu cồng chiêng mừng ánh lửa hùng thiên.
Thông qua hội trại  nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ  về lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ Đoàn viên qua 93 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, từ đó nâng cao lòng tự hào và phát huy truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ trong học tập rèn luyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giáo dục kĩ năng sống lẫn nhau giữa các chi đội.
Dưới đây một số hình ảnh hoạt động: